Thay vì tìm kiếm các nguyên vật liệu sẵn có như gỗ, kim loại thì sự ra đời của chất liệu nhựa để làm tủ bếp mang lại giá trị cao có tính đột phá cho ngôi nhà bạn. Cụ thể hơn là những tủ bếp cánh PVC vuông vắn, nhẹ và bền góp phần làm phong phú thêm lựa chọn cho bạn.

Tìm hiểu về tủ bếp cánh PVC ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

Được sản xuất theo dây truyền công nghệ ốp nén từ bột nhựa PVC hiện đại được tủ bếp cánh PVC được sản xuất từ nhựa PVC kết hợp với vật liệu sản xuất cao cấp theo những kỹ thuật hiện đại.

Nhất là căn bếp, đại diện trái tim cho căn nhà. Và cũng là nơi thường xuyên sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế việc đầu tư nguyên vật liệu chất lượng sinh hoạt là hoàn toàn đúng đắn. Mà tủ bếp cánh PVC còn bền đẹp theo thời gian. Và chiếc tủ bị dơ bẩn bạn chỉ cần lau chùi là có thể tẩy nhanh chóng vết bẩn trả lại vẻ đẹp sáng bóng trở lại.

Với thiết kế dành riêng cho phòng bếp, thông thường cánh tủ bếp cánh PVC có kích thước chiều dài từ 160 mm trở lên và chiều rộng từ 250 mm trở lên. Vừa bảo đảm tủ chắc chắn vừa đủ mở ra mở vào nhẹ nhàng.

Màu sắc tủ khá bắt mắt màu sắc giống như màu gỗ thật mà còn phối được nhiều màu sắc theo nhu cầu của khách.

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp cánh PVC

Mỗi một nguyên liệu có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Và đối với chất liệu tủ bếp cánh PVC, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DAIKO cam kết về chất lượng nhựa PVC đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ bởi lẽ:

Bản chất là nhựa PVC được sản xuất theo công nghệ hiện đại tạo khuân đạt chuẩn nên bề mặt của nhựa có độ cứng chắc, nhẵn lại còn bóng và đẹp mắt.

Nó còn có tính chống thấm nước tuyệt đối khả năng chống nấm mốc cao nên phòng bếp hiện đại không còn mối lo về vệ sinh an toàn và bảo vệ đồ dùng hoặc thực phẩm bên trong bếp nhà bạn.

Chất liệu nhựa PVC đảm bảo 100% không lo mối mọt phai màu. Tủ bếp nhựa có khả năng chịu nhiệt chống cháy tốt đây được coi là vật liệu xanh thân thiện với môi trường lại còn tiết kiệm chi phí và có độ bề vượt thời gian.

Mẫu mã đẹp, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Dễ thi công và đáp ứng mọi nhu cầu từ kích thước nhựa, màu sắc và hình dạng thẳng thậm chí là cong như mong muốn.

Địa chỉ sản phẩm tủ bếp cánh PVC chất lượng cao

Lắp đặt tại công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DAIKO, bạn sẽ được tư vấn về những mẫu tủ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được tư vấn về những giá chi tiết trong từ sản phẩm đến quá trình vận chuyển và báo giá có hiệu lực trong vòng 30 ngày.

Công ty nội thất DAIKO cam kết sẽ giao hàng đúng hạn và thời gian giao hang giao động từ 10-15 ngày. Đảm bảo chất lượng tủ bếp cánh PVC được bảo hành trong vòng 2 năm cho khách nếu như có bất cứ vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm xảy ra.

Có những ứng dụng tuyệt vời ngoài lề của nhựa PVC trong nội thất  

Chậu cho lavabo.

Với sự kết hợp giữa lavabo với sản phẩm nhựa PVC tiện lợi sinh hoạt và thông thoáng ngăn nắp không kém gì so với những chất liệu khác.

Tấm ốp tường giả gỗ

Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cho những bức tường mà còn có tác dụng chống mốc chống bẩn than thiện với môi trường tiết kiệm chi phí,…đây là một giải pháp hứa hẹn trong tương lai.

Với chất lượng nhựa PVC cao cấp bạn sẽ hoàn toàn hài lòng sở hữu một chiếc tủ bếp cánh PVC đẹp bảo vệ đồ dùng trong tủ không bị hư hỏng và đặc biệt đảm bảo độ bền theo thời gian mà không lo bị lỗi mốt.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DAIKO, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp mẫu thiết kế và báo giá cụ thể hơn.    

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá