Tủ áo cánh lùa – Hay còn được gọi là tủ quần áo cửa trượt. Là một trong những mẫu tủ quần áo thông minh hiện đại được rất nhiều người yêu thích.

Vậy sự khác nhau hay điểm thu hút và tiện lợi hơn của tủ quần áo cánh lùa. So với các mẫu tủ gỗ đựng quần áo truyền thống là gì? Tại sao mẫu tủ này lại được yêu thích như vậy?

Đặc điểm tủ quần áo cánh lùa

Tủ quần áo cánh lùa cũng được cấu tạo như tủ quần áo truyền thống. Với tủ áo 2 ngăn, tủ quần áo 3 buồng, tủ 4 buồng,… Với thiết kế âm tường hoặc truyền thống

Kích thước tủ áo cánh trượt tùy thuộc vào không gian diện tích phòng ngủ của bạn. Thông thường mỗi cánh sẽ rộng khoảng từ 80 cm – 100 cm.

Về chất liệu, như các loại tủ quần áo gỗ thông thường, tủ cánh lùa hiện đại cũng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Nhưng cơ bản nhất và phổ biến nhất là gồm tủ cánh lùa gỗ tự nhiên,tủ cánh lùa gỗ công nghiệp và tủ áo cánh kính cường lực cửa lùa.

Với tủ gỗ tự nhiên, cánh lùa có thể sẽ mang lại cảm giác hơi cồng kềnh và nặng nề bởi thế. Mà phụ kiện ray trượt cần hết sức ăn khớp và giúp người dùng cảm thấy đơn giản và nhẹ nhàng.

Với tủ gỗ công nghiệp, loại vật liệu này mang đến cảm giác thanh thoát, hiện đại cho sản phẩm. Có nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau. Như: tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF cửa lùa, tủ gỗ MFC, tủ gỗ HDF, tủ Acrylic, tủ Laminate,…

Còn với tủ áo cánh kính cường lực cửa lùa sẽ mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế và tạo không gian rộng rãi cho căn phòng, đặc biệt là khâu vệ sinh rất dễ.

Tủ kính lùa

Về màu sắc, tùy theo sở thích và màu sắc chủ đạo của căn phòng mà bạn lựa chọn thôi vì không có giới hạn nào cả.

Ưu điểm của tủ cánh lùa

– Tiết kiệm không gian phòng ngủ: tủ cánh trượt không tốn một phần. Không gian để mở cánh như tủ áo truyền thống.

– Thiết kế cấu tạo tủ bên trong đầy đủ, thông minh. Hơn hết với mặt tủ phẳng bạn có thể tận dụng để trang trí và làm nhiều ứng dụng độc đáo khác.

– Sử dụng đơn giản: với hệ thống ray trượt bạn chỉ cần đẩy nhẹ tay là có thể mở cửa.

– Thiết kế tủ hiện đại, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ.

Nhược điểm của tủ áo cánh lùa

Nhược điểm duy nhất của tủ cánh lùa là hệ thống ray trượt cần phải vệ sinh thường xuyên . Tránh rỉ sét gây ảnh hưởng đến việc mở – đóng cửa. Đồng thời kích thước tủ cánh lùa cần chiều sâu nhiều hơn so với mẫu tủ quần áo truyền thống.

Để lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo phù hợp hãy liên hệ với nội thất Daiko để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá