Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Hà Nội

Slide background

Hiện nay, các sản phẩm nội thất luôn hướng đến những sản phẩm đẹp và có chất lượng tốt trong sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu này thì các mẫu cánh phủ pvc khắc cnc ngày càng đa dạng và tinh xảo hơn mẫu thiết kế.

Đặc điểm nổi bật của cánh phủ pvc khắc cnc

Hiện nay ở noithatdaiko.vn thì cánh phủ pvc khắc cnc được đầu tư trong từng giai đoạn để tạo ra cánh phủ pvc khắc cnc đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chất liệu sử dụng trong cánh phủ pvc khắc cnc

Cũng như cánh phủ pvc gồm 2 lớp: lớp bên trong và lớp bên ngoài. Hiện nay lớp gỗ bên trong của cánh phủ pvc khắc cnc mà daiko đang sử dụng là gỗ HDF. Như mọi người đã biết thì gỗ HDF đang được ưa chuộng sử dụng trong các công trình nội thất hiện nay trên thị trường, bởi chất lượng gỗ tốt hơn các loại gỗ như mdf, mfc,…

Bên ngoài cánh sẽ được phủ 1 lớp pvc tạo màng bao bộc gỗ bên trong, từ đó gỗ bên trong được ngăn cách với bên ngoài và được bảo vệ bởi mang phủ pvc này. Từ đó tránh được các tác nhân không tốt từ bên ngoài gây ra cho gỗ bên trong.

Ưu điểm của cánh phủ pvc khắc cnc

– Cánh phủ pvc khắc cnc chống nước tuyệt đối, không ẩm mốc, mối mọt, ít bị co ngót. Rất thích hợp trong các công trình nội thất tân cổ điển. Sử dụng cánh phủ pvc không chỉ mang đến chất lượng tốt mà còn mang lại vẻ đẹp hơn cho các sản phẩm nội thất.

– Các vệt cắt trên tấm ván nhựa rất nhẹ nhàng, không móc mẻ và có tính mỹ thuật cao đến mức không cần phải đến công đoạn chà nhám.

– Quá trình cắt khoét không gây bụi như ván gỗ công nghiệp

Thi công cắt cánh phủ pvc khắc cnc

Hiện nay, cánh phủ pvc khắc cnc đã được rất nhiều người biết đến trong các sản phẩm nội thất bởi các sản phẩm này ngày càng có độ tinh xảo cao. Máy móc luôn được công ty đầu tư với những máy mới nhất đem lại hiệu quả cũng như chất lượng cao nhất. Khi khắc cnc trên tấm gỗ và các sản phẩm ván gỗ công nghiệp khác các đường cong được thực hiện rất đơn giản như đường thẳng, các chi tiết phức tạp 3 chiều cũng được đơn giản hóa nhờ máy CNC hiện đại.

Việc sử dụng mắt cnc để tạo ra nhiều sản phẩm có độ chính xác đến từng centimet, có giá trị cao đảm bảo cho hàng loạt sản phẩm có chất lượng đồng nhất. Đặc biệt có thể rút ngắn công đoạn và tiết kiệm một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện cũng như hao tổn chi phí.

Các hoa văn được tạo ra từ máy khăc cnc có đường net tinh xảo, ngay cả các hoa văn nhỏ cũng được cắt một cách đẹp. Từ đó mang lại cánh phủ pvc khắc cnc với những mẫu mã kiểu dáng đẹp hơn trước rất nhiều.

Một số mẫu mã sử dụng cánh phủ pvc khắc cnc

Hiện nay ngày càng nhiều các công trình nội thất sử dụng sản phẩm cánh phủ pvc khắc cnc. Trong đó phải kể đến các sản phẩm nôi bật như cánh tủ quần áo phủ pvc khắc cnc, tủ bếp, tủ rượu,… Đến với các sản phẩm cánh phủ pvc khắc cnc của nội thất daiko bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Tủ Bếp Gỗ MDF Tân Cổ Điển DK-009

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tủ Bếp MDF TÂN CỔ ĐIỂN DK-003

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tủ Bếp MDF TÂN CỔ ĐIỂN DK-012

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Gia công cánh phủ pvc chất lượng giá rẻ.

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tủ Bếp gỗ MDF khắc CNC phủ PVC

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tủ Bếp MDF TÂN CỔ ĐIỂN DK-008

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ