Hầu như ai cũng yêu thích phong cách hiện đại và mong muốn nội thất phòng ngủ của mình được thiết kế sang trọng. Chính vì vậy sau đây Daiko sẽ đưa ra một số mẫu phòng ngủ cho bé và gia đình bạn để tạo nên một không gian đầm ấm, yêu thương.

Thiết kế mẫu phòng ngủ chính của căn hộ

Điểm nhấn của căn phòng sẽ hướng đến chính là màu sắc, và màu sắc được lựa chọn ở đây như Màu trắng, màu vân gỗ, màu vàng và các màu sắc khác được khéo léo kết hợp với nhau tạo nên không gian với màu sắc hài hòa, có độ sâu.

Hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo trong căn phòng

Ánh sáng cũng là một yếu tố rất quan trọng trong phòng ngủ. Ngoài ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ lớn, căn phòng nhà bạn sẽ được các kiến trúc sư bổ sung thêm hệ thống ánh sáng từ đèn âm trần. Ánh sáng vừa đủ giúp cho căn phòng như rộng rãi, thông thoáng hơn.

Ánh sáng buổi sớm mai thức giấc vừa đủ sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho ngày mới đầy sức sông hơn là không gian u tối.

Không gian phòng ngủ được bố trí gọn gàng, khoa học

Phòng ngủ gia chủ cũng được bố trí rất gọn gàng, khoa học. Giường ngủ nằm giữa căn phòng, phía bên phải là bàn làm việc kết hợp với trang điểm đặt kế bên cửa hướng ban công. Và phía bên trái là tủ quần áo được thiết kế đẹp mắt, gọn gàng.

Những chi tiết nhỏ nhoi trong căn phòng cũng sẽ được mọi người chú trọng. Từ cách sắp đặt sao cho gọn gàng và đẹp nhất cũng sẽ được tư vấn cho mọi người. Sẽ có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể tùy chọn hoặc thay đổi để tự làm mới căn phòng của mình.

Đồ nội thất với chất lượng tốt nhất.

Nội thất trong căn phòng sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng và sẽ được thông qua sở thích và ý muốn của gia đình bạn. Chất liệu bằng gỗ sẽ được ưu ái hơn trong việc chọn lựa các đồ nội thất. Bới chất liệu gỗ có rất nhiều ưu điểm đặc biệt là khả năng giữ cho căn phòng mát mẻ hơn vào mùa hè và giữ ấm rất tốt vào mùa đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá