Tủ quần áo cánh lùa được thiết kế như những mẫu tủ quần áo truyền thống, được chia thành nhiều buồng tùy theo sở thích và nhu cầu của người sử dụng như tủ quần áo 2 buồng,  3 buồng hoặc 4 buồng. Vì tủ quần áo của người Việt thường có kích thước không quá lớn nên ta hoàn toàn có thể để nó trong phòng ngủ. Điều này không những giúp tiết kiệm không gian chung mà còn giúp ta thuận tiện hơn trong quá trình bảo quản, sử dụng áo, quần.

Đặc điểm của tủ quần áo cánh lùa?

Tủ quần áo cánh lùa thông thường được được đặt phụ thuộc vào không gian phòng ngủ của bạn, mỗi cánh sẽ rộng khoảng từ 80-100cm.

tu-am-tuong-gia-re

Chất liệu của tủ cánh lùa cũng giống như những mẫu tủ quần áo gỗ thông thường khác, tủ quần áo cánh lùa hiện đại cũng được làm từ các chất liệu khác nhau như: tủ quần áo gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, tủ quần áo gỗ MFC,.. nhưng cơ bản nhất vẫn hay được sử dụng phổ biến đó là tủ quần áo gỗ công nghiệp loại cao cấp.

Tủ quần áo công nghiệp loại cao cấp này đem lại cảm giác thanh thoát, hiện đại cho sản phẩm, hơn nữa giá thành của các loại tủ quần áo được làm từ chất liệu này khá rẻ so với thị trường cũng như tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian nhà mình, mà không cần phải gò bó trong một giới hạn nào cả.

Điều đó sẽ khiến bạn có cảm giác mất thời gian khi mở từng cánh tủ, từng khoang tủ để chọn đồ. Bởi vậy bạn chọn tủ cánh lùa đôi khi chỉ đơn giản vì nó mang lại cho bạn cảm giác nhanh gọn khi thao tác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá