Tủ để giày dép gỗ công nghiệp có ưu điểm là gì? Tại sao các gia đình hiện nay lại sử dụng kiểu tủ giày bằng gỗ trong nhà. Hôm nay Nội thất Daiko sẽ giúp quý vị tìm hiểu rõ hơn về tủ để giày dép gỗ công nghiệp này.

 

Tủ để giày dép gỗ công nghiệp là gì

Tủ để giày dép là tủ giày được thiết kế nhằm tăng sức chứa giày dép. So với các tủ giày truyền thống bằng bản lề xoay với phủ kiện rẻ quạt. So với tủ giày truyền thống có các ngăn chứa giày dép cố định cánh mở. Thì tủ giày thông minh có 2 đến 3 khe chứa giày dép. Cùng với sự kết hợp cánh mở thông minh gọn đẹp. Điều này cho thấy, với cùng 1 diện tích chứa giày, tủ giày loại này có sức chứa gấp 2 – 3 lần; khác hẳn với tủ giày dép truyền thống làm bằng gỗ công nghiệp.

Với chất liệu gỗ công nghiệp, trên thị trường chủ yếu sản xuất tủ giày thông minh gỗ plywood . Ngoài ra có thể làm tủ giày với chất liệu gỗ MDF chống ẩm nhưng chất lượng kém hơn.

Tủ để giày dép với kích thước nhỏ gọn bằng gỗ plywood công nghiệp.

Như vậy tủ giày gỗ công nghiệp thông minh thường làm bằng gỗ Plywood hoặc gỗ MDF,. Tùy từng mức giá, từng nhu cầu của các gia đình lại có chất liệu làm khác nhau. Giá tủ để giày dép thông minh MDF là thấp nhất. Giá tủ giày gỗ Plywood  giá tầm trung và phổ biến hơn cả. Còn tủ giày thông minh gỗ MDF có mức giá cao ít phổ biến.

Ưu điểm của tủ để giày dép gỗ công nghiệp là gì

Tủ để giày dép Daiko có nhiều kiểu dáng linh hoạt tiết kiệm tối đa không gian. Tin chắc không có loại tủ giày dép gỗ truyền thống hay tủ nhựa tủ vải nào làm được.

Ưu thế về thiết kế tủ gỗ giày dép gỗ

Tủ để giày dép gỗ công nghiệp Daiko có loại thiết kế siêu mỏng 17cm. Loại tủ giày gỗ siêu mỏng này kê ngay phía sau cánh cửa ra vào của căn hộ chung cư. Vị trí giấu tủ giày và ăn gian diện tích hợp lý, giúp ngôi nhà vừa ngăn nắp gọn gàng. So với khoảng sâu của tủ truyền thống là 35 – 40cm.

Ưu điểm của tủ giày gỗ ép Plywood là “bóp chiều sâu”. Đẩy chiều cao và chiều rộng lên để tăng sức chứa giày. Với kiểu dáng này, mỗi một cánh tương ứng với một khe để dày dép. Tủ có bề rộng càng lớn số dép càng tăng lên. Trung bình, với kích thước rộng 1m2, mỗi cánh có thể để được 4 – 5 đôi dày dép. Nếu muốn tăng số lượng chứa dày bạn có thể làm tủ rộng hoặc cao thêm lên. Miễn sao là thấy hợp lý và đẹp mắt.

Tủ gỗ nhỏ tại phòng chung cư

Tính thẩm mỹ cao giá thành phù hợp của dòng tủ để giày gỗ Daiko

Tủ giày gỗ Daiko mang tính thẩm mỹ cao và phong cách hiện đại trẻ trung. Tủ giày với kiểu dáng kết hợp bản lề mở giúp việc đóng mở tiện nghi, linh hoạt. Nếu gia đình đặt làm theo bản lề giảm chấn, cũng giúp tủ giày bền lâu và sang trọng hơn.

Ưu điểm tiếp theo của tủ giày dép đó chính là giá thành phù hợp với nhiều gia đình. Các kiểu dáng tủ giày thông minh khoảng 1m2 với giá thành hợp lý. Nếu đi kèm là các phụ kiện bản lề giảm chấn thì giá nhỉnh hơn 1 chút.

Đơn vị cung cấp và thi công DAIKO uy tín hàng đầu tại Việt Nam

DAIKO tự hào là đơn vị thiết kế và thi công uy tín về dòng tủ để giày dép chất lượng cao. Đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng của mọi người. Quy trình sản xuất khép kín với trang thiết bị hiện đại. Nếu quý khách có nhu cầu làm tủ để giày dép bằng gỗ plywood hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá