Tủ bếp là đồ dùng mà mỗi gia đình đều thường xuyên sử dụng, do đó hay lựa chọn cẩn thận từ những chất liệu tốt nhất. Vậy tủ bếp Laminate là gì và có đem đến chất lượng tốt nhất hay không ?

Tủ bếp Laminate là gì?

Được xem là một trong những tủ bếp bền bởi được làm từ gỗ công nghiệp và vật liệu laminate  được dán lên bề mặt tủ.  Nó chịu được rất nhiều tác động bên ngoài mà không bị gì như va đập không bị trầy xước , nước cũng không bị ẩm đặc biệt là chịu được nhiệt cao.

Ví dụ không may bị rơi tàn thuốc lên bề mặt nhưng vẫn không để lại dấu vết gì bạn chỉ cần lau qua là đã đẹp lại như cũ.

Màu sắc của tủ bếp laminate:

Vì chất liệu là lõi gỗ công nghiệp bên ngoài có phủ lớp laminate nên bề mặt của tủ khá bóng ngoài ra còn có kiểu dáng mặt sần. Màu sắc của tủ thì hội tụ rất nhiều kiểu mẫu từ màu vân gỗ cho đến giả nỉ, giả nhôm xước hay đơn màu sắc, vân đá đều có. Đây cũng là điểm nhấn riêng biệt của tủ bếp laminate dành riêng cho gia đình để có nhiều lựa chọn.

Mọi người có thể lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc sao cho phù hợp với nội thất trong gia đình. Để mang đến cảm giác ấm cũng nhất trong không gian của mình là lựa chọn được những thứ mình yêu thích và theo mình năm tháng mà không hỏng hay bị trầy xước nào cả.

Liên Hệ:

Nội thất Daiko bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể nhất để giúp bạn sở hữu những mẫu thiết kế nội thất về tủ laminate thật đẹp và ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SDT: 0989496206.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO

VPĐD: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Đại chỉ: Khu Đồng Lốc – Đường 10 – Khu Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định – Tỉnh Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá