Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Hà Nội

Slide background

Cách chọn tranh theo tuổi

Mỗi người sẽ hợp với từng loại tranh riêng theo tuổi của mình. Bởi vì vậy việc treo tranh theo tuổi luôn được mọi người chú trọng về ý nghĩa bức tranh cũng như phong thủy của bức tranh đối với tuổi tác của mình. Khi lựa chọn đúng sẽ đem lại nhiều may mắn cũng như tài lộc đến với họ. Dưới đây là những mẫu tranh hợp với các tuổi mà mọi người nên tham khảo qua :

Tranh phong thủy hợp tuổi Tý:

Điểm nổi bật của con giáp tuổi Tý là sợ ánh sáng và tiếng động nhưng lại rất năng nổ và tích cực. Nên người tuổi Tý nên chọn tranh phong thủy là các loại tranh: Tranh rồng, sơn thủy hùng vĩ, khí thế. Loại tranh này giúp người tuổi Tý có được quý nhân phù trợ, tài vận tốt, gia đình viên mãn nếu treo ở phòng khác bên trái tường tính từ trong nhà nhìn ra ngoài.

Tranh phong thủy hợp tuổi Sửu:

Đối với người tuổi Sửu có đức tính luôn cần mẫn, chăm chỉ, vững vàng nên thích hợp với các loại tranh phong thủy là tranh phong cảnh mùa xuân, mùa thu, có cây cối cổ thụ hay cánh đồng cỏ. Loại tranh này giúp gia chủ tuổi Sửu gặp may mắn như: được trọng dụng, có tiền tài, sức khỏe, tuổi thọ và gia đình thinh.

Nên treo tranh ở hướng Nam tính từ hướng trước mặt phòng khác. Nếu là mệnh Mộc thì treo ở phía sau lưng mình hoặc ở hướng Bắc.

Tranh phong thủy hợp tuổi Thìn:

Theo được biết rồng là con vật được tưởng tượng nhưng có quyền uy vũ trụ, có tài hóa thân nên người tuổi dần cũng rất năng nổ và trung thực nhưng có phần nóng nảy. Nên chọn tranh phong thủy thể hiện tượng sinh trong ngũ hành đó là Kim, Thủy sinh Mộc sẽ tăng hỗ trợ tài lộc.

Các loại tranh như: Bát mã, Hoa mẫu đơn, hay tranh Thanh Long Hí Thủy… Tuy nhiên lưu ý nến bạn treo tranh Ngựa hoặc hoa thì tránh treo ở hướng Nam vì sẽ tạo ra những bất lợi về dạy bảo con cái và sức khỏe tinh thần gia chủ không tốt. Nên treo ở hướng Đông hoặc phía tay trái chủ nhà theo hướng phòng.

Tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ:

Đặc biệt với gia chủ tuổi Tỵ mang tính cách điềm tĩnh mà sâu sắc nên chọn tranh rồng bay, hay đại bàng trên trời hoặc mẫu đơn, cá chép ao sen, Tùng – Hạc đều tố và mang lại gia hòa. Đặc biệt là tranh Đại Bàng và rồng sẽ có tác dụng trấn tà, mang lại cát tường, nếu treo tại phòng khác còn có thể tránh vạ đào hoa.

tranh-phong-canh

Nếu là tranh hoa thì mang lại phú quý, cá chép mang tuổi thọ, tùng hạc mang đến phúc lộc vĩnh hằng. Lưu ý treo tranh đại bàng nên treo bên ở phòng khác, đầu hướng ra ngoài và ngoài phòng khách, phòng làm việc thì tránh treo ở các phòng khác.

Tranh phong thủy hợp tuổi Mùi:

 Đối với tuổi Mùi nên dùng các loại tranh trang trí là sơn thủy, có cỏ cây hoa lá, mẫu đơn hay tranh không gian thảo nguyên mênh mông, tranh tôn giáp Phật, Quan Âm, tranh chữ Phật… Tranh này giúp gia chủ tuổi Mùi tài lộc tự vượng và nhiều người phù trợ, vinh hoa phú quý. Ngoài ra, cần chú ý đến mệnh của chủ nhà Kim, Mộc… để chọn tranh.

Tốt nhất nên chọn tranh sơn thủy mùa xuân tươi sắc và treo phía tay trái hoặc phía đông theo hướng ngồi ở phòng khách, làm việc.

Tranh phong thủy hợp tuổi Tuất:

Đặc biệt với những người tuổi Tuất chọn tranh hoa mẫu đơn có thể là tranh 8, 9 bông là tốt nhất mang lại hiển vinh, phú quý và thuận lợi.

Hoặc tranh hoa điểu, sơn thủy giúp trấn trạch an gia. Loại tranh này có thể treo được ở nhiều nơi từ phòng khách tới phòng làm việc, phòng ngủ, đọc sách đều tốt và nên treo hướng Đông, Đông Nam theo mệnh, mệnh cung phong thủy.

Tranh phong thủy hợp tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi rất dễ treo tranh, nên nếu thiếu thủy nên treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước. Nếu thiếu hỏa có thể treo tranh Bát mã, mẫu đơn. Nếu thiếu thổ treo tranh sông núi, thành quách và nên chọn tranh hoa cỏ, tranh chữ…Các loại tranh này giúp mang lại nhiều may mắn có quý nhân phù trợ, tài vận phát triển, sức khỏe tốt và gia đình an khang.

tranh-phong-thuy

Liên Hệ:

Nội thất Daiko bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể nhất để giúp bạn sở hữu những mẫu thiết kế nội thất trang trí đặc biệt là các bức tranh thật đẹp và ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SDT: 0989496206.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO 
VPĐD: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Đại chỉ: Khu Đồng Lốc – Đường 10 – Khu Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định – Tỉnh Nam Định

 

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Treo tranh phong thủy cho phòng khách

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Ý nghĩa sâu sắc của tranh tứ quý in trên kính hiện đại

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Những bức tranh cá chép

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tranh thiếu nữ

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Vẻ đẹp tiềm ẩn của tranh quê hương Việt Nam ngày nay

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tranh hoa đẹp

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ