Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Hà Nội

Slide background

Trong một ngôi nhà thì phòng khách được coi là phòng quan trọng bậc nhất nó cũng như là bộ mặt của gia đình vậy. Bởi thế rất nhiều người đã gửi gắm nhiều ý tưởng trong căn phòng này qua những bức tranh treo phòng khách. Những bức tranh này nói lên tính cách cũng như phong cách của mọi thành viên trong gia đình bởi vậy cách treo tranh cũng như những hình ảnh được chọn lựa phải thật cẩn thận và kĩ càng:

Tranh treo phòng khách luôn được chọn lựa kĩ càng

Sự ra đời của nội thất, dù là cổ điển hay hiện đại thì tranh treo tường phòng khách lại là đồ vật không thể thiếu để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của bạn trở nên lung linh hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa tranh treo tường phòng khách và nội thất sẽ làm cho không gian của bạn trở nên đặc biệt và tươi mới hơn.

Đặc biệt mỗi người có một sở thích khác nhau về tranh 3d phòng khách, khi chọn bạn nên xem xét đến sở thích của mọi người trong gia đình. Không gian chúng ta sống có quyền quyết định trang trí nó như thế nào, miễn sao là hợp lý, hài hòa chứ không phức tạp, lộn xộn. Ví dụ nếu thích yên bình, tươi mát, hãy lựa chọn bức tranh có gam màu dịu, sáng, chẳng hạn như thác nước, bãi biển, bầu trời… Hoặc nếu thích không gian có chiều sâu, chọn theo trường phái trừu tượng.

Tranh đẹp phòng khách phù hợp với thiết kế căn phòng

Treo tranh còn phải phù hợp với xu hướng thiết kế phòng khách là cổ điển, hiện đại, hay tân cổ điển. Với những phòng khách hiện đại bạn có thể tùy chọn mẫu tranh treo phòng khách hiện đại, tuy nhiên với những phòng khách cổ điển hoặc phòng khách tân cổ điển bạn cần đặc biệt chú ý tới hiệu ứng tạo ra của hình ảnh tranh. Cách chia bố cục và màu sắc chủ đạo của phòng khách. Đây là lưu ý rất quan trọng, bởi nếu sự kết hợp hình khối, chi tiết, màu sắc của tranh phòng khách sử dụng không hài hòa với cách chia bố cục và màu sắc chủ đạo của phòng khách điều tất yếu sẽ xảy ra là tổng thể không gian trở nên mất cân đối, thiếu sức hút.

Đặc biệt trong một căn phòng nhỏ bé, việc dùng tranh ảnh rất tiện lợi vì nó vừa có công năng thẩm mĩ, lại có vai trò quan trọng trong phong thủy. Tranh kính đẹp phòng khách lại có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ cảm giác chật hẹp về không gian quanh bốn bức vôi vữa. Những bức tranh phong cảnh,  cuộc sống, sự giáo dục lễ nghĩa tới căn nhà, doanh nghiệp, cộng đồng. Nội dung của tranh sử dụng cho phù hợp với các yếu tố phong thủy và thường liên quan tới các điển tích, điểm cố hay ý nghĩa câu chữ sâu xa của người xưa. Chẳng hạn, một góc cần núi non che chắn sẽ vẽ tranh sơn cước, góc cần thủy sẽ dùng tranh hồ nước, thác nước…

Liên Hệ:

NoithatDaiko.vn bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể nhất để giúp bạn sở hữu những bức tranh thật đẹp và ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SDT: 0989496206.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO 
VPĐD: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Đại chỉ: Khu Đồng Lốc – Đường 10 – Khu Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định – Tỉnh Nam Định

 

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Vẻ đẹp tiềm ẩn của tranh quê hương Việt Nam ngày nay

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tranh bộ treo tường sang trọng cho không gian sống

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Treo tranh theo tuổi

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tranh hoa đẹp

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tranh phòng ăn

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Những bức tranh cá chép

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ