Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Hà Nội

Slide background

Những hình ảnh thiếu nữ luôn là đề tài sáng giá cho người nghệ sĩ sáng tác, trong nghệ thuật cũng không ngoại lệ, rất nhiều những bức tranh thiếu nữ đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người ưu thích. Với những nét đẹp của gương mặt, sự quyến rũ của hình thể của những người con gái khi được đưa vào tranh như càng thêm cuốn hút, khiến người xem không thể rời mắt. Ngoài ra, những hình ảnh về thiếu nữ trong tranh kết hợp với nhiều đề tài, yếu tố khác lại tạo nên những nét đẹp rất riêng chỉ có trong hội họa.

 

Với hình ảnh một cô gái trẻ trung xinh đẹp tay nâng cánh hoa trong bức tranh chính là điểm nhấn ấn tượng trong bức tranh thiếu nữ bên hoa huệ. Ngoài ra bức thiếu nữ bên hoa huệ còn thể hiện thú vui tao nhã của người Hà Nội xưa đó là thưởng thức vẻ đẹp của hoa loa kèn. Bức tranh kính thiếu nữ bên hoa huệ sẽ thể hiện sự am hiểu và tình yêu nghệ thuật của bạn. Bạn có thể sử dụng bức tranh để trang trí cho không gian của mình hoặc làm quà biếu người thân hay bạn bè.

Trong kho tàng nghệ thuật còn rất nhiều những bức tranh mỹ nhân cổ trang Trung Quốc mang vẻ đẹp riêng mà ai cũng ngẩn ngơ khi ngắn nhìn. Trong đó phảo kể đến: Đường cung sĩ nữ đồ – Đây là loạt tranh do hai họa sĩ nổi tiếng thời Đường là Châu Phong và Trương Huyên vẽ. Ở thời ấy, tranh vẽ phụ nữ quý tộc rất được ưa chuộng, các bức tranh mô tả cuộc sống nhàn nhã, yên bình mà cũng rất cô đơn của các các mỹ nữ cung đình. Những bức tranh kính của các mỹ nhân luôn mang đến cảm giác chân thực nhất cho người xem.

Liên Hệ:

NoithatDaiko.vn bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể nhất để giúp bạn sở hữu những bức tranh thật đẹp và ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SDT: 0989496206.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO 
VPĐD: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Đại chỉ: Khu Đồng Lốc – Đường 10 – Khu Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định – Tỉnh Nam Định

 

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Tranh hoa đẹp

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Ý nghĩa sâu sắc của tranh tứ quý in trên kính hiện đại

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Vẻ đẹp tiềm ẩn của tranh quê hương Việt Nam ngày nay

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tranh phòng ăn

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Treo tranh phong thủy cho phòng khách

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tranh thủy mặc 3D mang vẻ đẹp nghệ thuật hiện đại

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ