Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Hà Nội

Slide background

Tranh treo phòng ăn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, phòng ăn ngày nay còn là nơi tiếp khách nhanh của gia chủ, không trang trọng như phòng khách, vừa đủ cảm giác thân mật, vừa tiện lợi trong việc tiếp khách.

Vậy nên treo tranh trong phòng ăn chúng ta nên chọn những bức tranh với gam sáng sủa, những bức tranh tĩnh vật trái cây, hoa quả, hay bàn tiệc rượu sẽ kích thích vị giác giúp chúng ta dùng bữa ngon miệng hơn, những bức tranh đồng hồ bộ ghép với phong cách hiện đại, độc đáo, tạo cho phòng ăn thêm nổi bật, tranh phong cảnh lãng mạn cũng là một lựa chon dễ dàng cho gia chủ.

Bàn ghế ăn là vật trung tâm của phòng ăn, nên khi lựa chọn tranh, ta nên chọn những mẫu tranh hoặc là có màu sắc hài hòa với bộ bàn ghế, hoặc là đối lập hẳn với chúng. Tùy theo kích thước của căn phòng mà ta treo bức tranh phòng ăn cho cân đối. Nếu phòng ăn nhà bạn lớn, bạn có thể treo những bức tranh với kích thước lớn, tranh bộ ghép (với nhiều bức nhỏ ghép thành một bức lớn) để không gian phòng ăn thêm rộng rãi.

Phòng ăn là nơi chuyên chế biến và thưởng thức các món ăn hàng ngày trong gia đình. Thực phẩm chính là nguồn sống của con người, vì vậy, trong phong thuỷ học, việc trang trí, sắp xếp phòng bếp cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Mục đích chủ yếu của việc treo tranh trang trí trong phòng ăn là tăng vẻ đẹp và tạo cảm giác ngon miệng.

Tranh phòng ăn bạn nên chọn những bức tranh có tông màu lạnh làm chủ đạo bởi sẽ tạo cảm giác không gian phòng bếp trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Màu sắc thuần khiết, trang nhã trên những bức tranh sẽ giúp không gian phòng bếp trở nên ấm cúng, thân thiện và hài hoà.

Vì vậy, tốt hơn cả là bạn nên chọn những bức tranh treo phòng ăn về cây và hoa như hoa mai, hoa lan, hoa cúc, cây trúc, cây tùng, cây bách hoặc tranh phong cảnh về rừng rậm, tranh mèo với tông màu xanh, màu ngọc bích hoặc màu lục làm chủ đạo để trang trí cho gian bếp của mình.

Ngoài việc lựa chọn những bức tranh thuộc hành Mộc trong ngũ Hành, với phòng bếp, bạn cũng nên chọn tranh kính treo phòng ăn với chủ đề “thực phẩm” như tranh vẽ cây bắp cải, những quả táo chín đỏ, bình rượu hoặc bộ đồ trà… Những bức tranh kính thuộc chủ đề “thực phẩm” rất phù hợp với chức năng nấu nướng của phòng bếp, đồng thời cũng thể hiện rõ ràng chân lý đặc trưng “thực phầm là nguồn gốc của sự sống, vạn vật đều phải ăn uống thì mới sinh trưởng và phát triển tốt”.

Liên Hệ:

Nội thất Daiko bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể nhất để giúp bạn sở hữu những bức tranh thật đẹp và ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SDT: 0989496206.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO 
VPĐD: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Đại chỉ: Khu Đồng Lốc – Đường 10 – Khu Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định – Tỉnh Nam Định

 

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Tranh phong cảnh nghệ thuật hiện đại

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Những bức tranh cá chép

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tranh treo phòng khách

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Tranh thiếu nữ

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Cách treo tranh

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Vẻ đẹp tiềm ẩn của tranh quê hương Việt Nam ngày nay

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ