Tủ rượu là một trong những đồ nội thất thân thuộc với nhiều gia đình bởi không chỉ mang chức năng để chứa rượu mà còn là vật trang trí tạo nên không gian sang trọng thường được đặt trong phòng khách hay kết hợp với các kệ tivi…

Ngày nay, tủ rượu cánh kính được ứng dụng vào nội thất ngày càng nhiều và được nhiều gia đình sử dụng. Nếu như bạn còn đang phân vân không biết thiết kế mẫu tủ  rượu như nào cho đẹp? Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí khi làm tủ? Hãy đến Nội thất Daiko- bạn sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn một sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Sau khi tìm hiểu, Anh Vượng đã lựa chọn và tin tưởng Daiko là đơn vị thi công cho tủ rượu của gia đình.

Một số mẫu ảnh thi công tủ rượu tại nhà anh Vượng:

 

 

Trên đây là một số hình ảnh tủ rượu mẫu được thi công tại nhà anh Vượng, được thiết kế và thi công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Daiko.Việc áp dụng thành công công nghệ mới nhôm kính làm cho tủ rượu, tủ trưng bày trở nên đẹp và sang trọng vô cùng.Căn nhà bạn sẽ thật lộng lẫy khi có những mẫu tủ kính trong ngôi nhà của bạn, nếu bạn đang hoàn thiện nội thất hay đang có nhu cầu về tủ trưng bày thì hãy nhanh tới showroom của daiko để được tư vẫn về các mẫu tủ cũng như được tận mắt tay sờ sản phẩm nhé. Nội thất Daiko niềm tin của mọi gia đình. Hãy liên hệ ngay để được nhận nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá