Tủ bếp cánh kính đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng cho nội thất gia đình. Tủ bếp cánh kính vẫn còn không ít băn khoăn lựa trọn nội thất. Gia chủ ngại về loại tủ bếp rất đẹp, sang trọng và tiện dụng này.

Câu tạo của nội thất tủ bếp cánh kính

Trước hết bạn nên biết tủ bếp cánh kính được tạo thành từ cánh, kính và tấm hợp kim nhôm. Đây là hợp chất rất cứng, bền, không mối mọt, cong vênh với môi trường tự nhiên bên ngoài. Loại hợp chất này thường được sử dụng ốp kính cho các tòa nhà cao tầng, rất bền bỉ với thời gian.

Hai là, đây không phải tủ bếp làm nguyên từ nhôm kính. Mà chỉ có cánh tủ và mặt tủ được làm bằng nhôm kính; còn phần thân tủ bếp vẫn được thiết kết bằng vật liệu bình thường làm tủ bếp. Do vậy người ta quen gọi là tủ bếp khung nhôm cánh kính.

Về thẩm mỹ của tủ bếp cánh kính

Khi nhắc đến tủ cánh kính, người ta lại thường hay nghĩ đến những loại tủ bếp đơn thuần bằng cánh. Hay kính từ rất lâu trước đây, thường có hình thù xấu xí, thôi kệch; mẫu mã không đa dạng và không có nhiều sự lựa chọn nào. Tuy nhiên, hiện nay mọi thứ đã khác, khác xa rất nhiều so với trước đây. Bây giờ, các bộ tủ bếp đã đẹp, sang trọng hơn rất nhiều. Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu con người tăng lên, với các phòng bếp hiện đại. Nhu cầu trang bị các bộ tủ bếp cao cấp cũng tăng lên nhiều lần. Các doanh nghiệp cung cấp tủ bếp vì thế cũng đã phải thay đổi rất nhiều trong mẫu mã và thiết kế.

Độ bền nội thất tủ bếp cánh kính

Nhắc đến kinh, chắc nhiều người sẽ nghĩ là dễ vỡ, dễ nứt, không bền với nhiệt độ cao. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Như đã nói ở trên tủ inox cánh kính được thiết kế với vật liệu chính là inox. Thứ hai là hợp chất cánh kính bao gồm: nhôm, kính và hợp kim nhôm, là loại vật liệu rất bền. Đảm bảo độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại tủ bếp; khác như tủ bếp cánh gỗ tự nhiên hay tủ bếp cánh gỗ công nghiệp, tủ bếp nhựa…

Về giá thành của tủ bếp cánh kính

Thông thường một bộ tủ bếp cánh kính nhìn qua có vẻ đắt hơn các loại tủ bếp khác một chút. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh và xem xét kỹ lại những gì mà tủ bếp cánh kính mang lại. Bạn có thể thấy loại tủ bếp này bền gấp nhiều lần các loại tủ bếp khác. Nếu tủ bếp gỗ công nghiệp chỉ dùng được 5 năm là hỏng, hoặc mối mọt, hoặc cũ kỹ. Không phù hợp với thẩm mỹ nhà bếp thì tủ cánh kính có thể sử dụng tới 20 năm mà không ảnh hưởng gì.

Các loại vật liệu tạo nên nội thất tủ bếp inox cánh kính đều đẹp, sang và dễ lau chùi. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, tủ bếp nhà bạn lại sáng đẹp như mới. Như vậy nếu 2 bộ tủ bếp nói trên lúc mua bằng giá nhau. Nhưng tủ bếp gỗ công nghiệp trong 20 năm bạn phải mua nhiều hơn 4 lần. Vậy loại nào kinh tế hơn bạn đã nắm rõ?

Đơn vị cung cấp và thi công DAIKO uy tín tại Việt Nam

DAIKO tự hào là đơn vị cung cấp uy tín về dòng mẫu nhôm cánh kính đẹp chất lượng cao. Đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng của mọi người. Quy trình sản xuất khép kín với trang thiết bị hiện đại. Nếu quý khách có nhu cầu làm nội thất hiện đại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá