Ngày nay, phòng khách được chú trọng nhiều nhất trong ngôi nhà bởi đây có thể coi như là bộ mặt của gia chủ. Tại đây diễn ra rất nhiều hoạt động như tiếp khách đến chơi hay không gian gia đình cùng sinh hoạt.

Bởi vậy khi lựa chọn nội thất cho phòng khách mọi người luôn cẩn trọng để mang đến những nội thất không chỉ bền mà còn phải đẹp và phù hợp với gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách như nào?

Phòng khách là nơi lưu giữ khoảnh khắc của gia đình, cảm giác căn phòng mang lại cũng là yếu tố quyết định trong việc này. Bởi vậy khi lựa chọn nội thất mọi người thường có xu hướng dùng chất liệu quen thuộc hay những thứ tạo cảm giác gần gũi. Nhưng cũng phải kể đến độ bền của nội thất để có thể gắn bó thật lâu với gia đình.

Màu sặc trong thiết kế nội thất phòng khách

Màu sắc của nội thất phòng khách cũng được quan tâm, bởi nó tạo nên điểm nhấn cho căn phòng, những gam màu phù hợp với tường hay những nội thất có màu hợp với gia đình.

Màu sắc có thể lựa chọn theo sở thích nhưng cùng cần phù hợp với không gian của nhà bạn thì mới đem lại cảm giác nhã nhặn, sang trọng và hài hòa.

Bố cục nội thất phòng khách sang trọng

Cách bố trí nội thất cần được hài hòa với tổng thể của căn phòng ngoài ra còn hợp với phong thủy. Vị trí phong thủy tốt nhất để đặt phòng khách là gần của chính, nơi khách bước vào nhà đầu tiên. Không nên đặt quá nhiều nội thất dẫn đến ngăn cản lối đi.

Sắp xếp ghế sofa ngay gần cửa nếu nhà chỉ có một cách của để vào phòng khách bởi sẽ tạo cho khách đến chơi cảm giác thoải mái hơn nhiều.

Hãy chú ý đến khoảng cách giữa các nội thất sao cho hợp lý tránh chồng chéo, không tạo được điểm nhất cho căn phòng. Đặc biệt với ghế sofa thích hợp với bức tường dài.

Sự hài hòa giữa các đồ vật trong căn phòng cũng sẽ đem lại một không gian mới mẻ và đẹp hơn.

Sự phối hợp giữa các sản phẩm nội thất

Kích thước của nội thất trong phòng cần được phù hợp với không gian. Nếu không gian phòng khách bạn nhỏ thì nên lựa chọn kích thước bé tạo nên cảm giác hài hòa mà vẫn ấm cúng.

Ngoài ra ánh sáng phù hợp cũng là yếu tố giúp căn phòng trở nên thoáng và tràn đầy sức sống, dựa vào nội thất căn phòng mà lựa chọn ánh sáng thích hợp cho căn phòng.

Nội thất Daiko bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể nhất để giúp bạn sở hữu những mẫu nội thất đẹp và ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SDT: 0989496206.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO

VPĐD: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Đại chỉ: Khu Đồng Lốc – Đường 10 – Khu Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định – Tỉnh Nam Định

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá