Tủ quần áo cánh lùa ngày nay được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến không chỉ về hình dáng, kích thước đa dạng mà còn cả sự tiết kiện cho không gian.

Điểm qua những lợi ích khi sử dụng tủ quần áo cánh lùa

  • Tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ : Với chế tác kéo ngang, tủ quần áo cửa lùa giúp bạn tiết kiệm được diện tích khi không cần phải quan tâm về khoảng không gian mở cửa tủ như những loại chi tiết cổ điển. Tạo nên 1 khung cảnh thoáng đãng, rộng rãi cho phòng ngủ,

  • Thiết kế tinh tế hiện đại : Tủ quần áo cửa lùa được thiết kế với những chất liệu & mẫu mã đa dạng, phong phú như được thiết kế từ dòng mộc công nghiệp MDF, MFC… được phủ 1 lớp melamine trơn bóng tạo duy nhất độ đẹp đến hoàn hảo, tha hồ cho bạn có thể chọn lọc thỏa thích theo nhu cầu của bản thân.

  • Chinh phục khách hàng khó tính nhất : với chất liệu ngoại nhập được xử lý công nghiệp đảm bảo không cong chênh hay mối mọt trong suốt thời gian sử dụng đem lại vẻ đẹp và sự hài lòng cho người sử dụng.

  • Thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng : với các tính năng sử dụng giản dị, chỉ cần đẩy nhẹ bạn có thể đóng khép tủ quần áo cửa lùa 1 cách dễ dàng cho dù là em bé phụ nữ mang thai và người già hay bất kì 1 đối tượng nào thì chiếc tủ quần áo cánh lùa này là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp nhất, dòng sản phẩm dễ dàng trong quá trình vệ sinh & bảo quản dòng sản phẩm đồ gỗ sử dụng.

tu-am-tuong-gia-re

  • Giá tốt như hạt dẻ : với khoảng tiền từ 5.000.000 là bạn có khả năng dễ dàng mua sắm 1 chiếc tủ áo cửa lùa đẹp với vừa đủ các tính năng tiện dụng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá