1. Tranh cá chép

Ở phương Đông, Cá Chép được coi là biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc, cá chép là con vật phi thường, có khả năng bơi ngược dòng nước, có đức tính bề bỉ dẻo dai, luôn cố gắng không ngại gian khó. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Đặc biệt trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý.

Tranh phong thủy cá chép cũng như sự hiện diện của các loài cá thường mang lại điềm tốt, và may mắn. Đặc biệt một số loài cá thường đi thành đôi vậy nên nếu chúng hiện diện trong cuộc sống của bạn nó sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho hôn nhân của bạn cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

  1. Tranh cá chép hợp với tuổi nào?

Tranh cá chép có rất nhiều ý nghĩa đối với mọi người nhưng không phải ai cũng hợp để treo bức tranh này vì vậy Tranh cá chép hợp với tuổi nào? Là câu  hỏi mà hầu như ai cũng muốn biết đáp án. Theo như nghiên cứu thì thường những người tuổi Tỵ sinh vào năm 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001 nên lựa chọn cho tranh cá chép nhất là những bức tranh như Cá chép với ao sen mang lại nhiều may mắn tài lộc, nhiều vận may, công việc thuận lợi, vượt qua được nhiều gian khổ như hình tượng cá chép bơi ngược dòng.  Ngoài ra những người tuổi Hợi muốn có nhiều may mắn thì có thể lựa chọn tranh cá chép. Bởi những người này thích hợp với những bức tranh có nước mang lại nhiều may mắn .

  1. Tranh cá chép ao sen

Với bức tranh cá chép ao sen là sự kết hợp ăn ý giữa cá chép và loài hoa bình dị nhưng mang nhiều ý nghĩa to lớn của hoa sen. Hơn nữa hoa sen còn tượng trưng cho Phật giáo nó mang ý nghĩa của sự trong sáng, thuần khiết của linh hồn ý chí sống mãnh liệt. Tranh cá chép hoa sen có thể dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Đặc biệt với bức tranh – Cửu ngư đồ : là tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa  ‘cửu’ là chín và  ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài. Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Hình họa “liên dư”, cá thường vẽ nhiều con. Tranh cửu ngư đồ đẹp thường được treo ở phòng khách mang lại những may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ.

Liên Hệ:

SĐT:  0989496206
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO 

Showroom : Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội
Xưởng sản xuất tranh: Long Biên – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá