Chúng ta có thể thường bối rối khi chọn một chiếc quần áo hoàn chỉnh cho gia đình. Với các đại thiết kế nhưng lõi tủ quần áo vẫn chỉ có 2 loại: tủ quần áo và tủ quần áo mở. You are select the content type of aform jeans. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây trước khi chọn nhé.

Bạn có đồng ý rằng tủ quần áo cũng quan trọng đối với thời gian sống của bạn như một chiếc váy hay một chiếc ghế sofa? Tủ quần áo thường được mua lâu dài và mọi người thường không nghĩ đến việc thay thế họ, đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải mua ngay khi mua. Có rất nhiều điều kiện cần cân nhắc khi chọn tủ quần áo, chẳng hạn như sắc, chất liệu và cả phong cách của cánh cửa mà bạn chọn.

Tủ quần áo trượt là gì?

Cửa sổ trượt được tạo khung để lướt theo chiều ngang trên các rãnh kim loại được cố định trên và dưới. Có con lăn bên hông cửa sổ để mở. Khi mở, các lần đóng cửa giống như cửa sổ này sẽ rút lại trong một khe, mà không ảnh hưởng đến bên ngoài không gian. Ngày này, cửa sổ là một biến phổ chọn để đặt ở các khu vực ra sân sau và hàng hóa. We also be a the select phổ biến làm cửa sổ bếp và tủ quần áo.

Tủ quần áo mở lề là gì?

Loại tủ quần áo mở lề là loại tủ quần áo được gắn vào cửa cuốn với sự trợ giúp của hai bên lề bản đồ. Trong tủ quần áo, cánh cửa được cố định trên bản lề không rộng quá 24 inch để không tải trọng quá mức đưa lên cửa. Trong trường hợp cửa ngày càng rộng, số lượng và chất lượng của lề phải tăng lên tương ứng để giúp cánh cửa được nâng cấp tốt hơn. Những cánh cửa này mở ra bên ngoài một góc 90 độ. Cửa sổ dựa trên bản lề đã tồn tại từ nhiều thời đại, và mặc dù nhập khẩu của các cửa sổ trượt ngang, họ vẫn giữ vị trí cao trong biến số phổ thông.

Tủ quần áo nào tốt hơn? Tủ quần áo cánh hay bản lề?

Bạn có thể gặp khó khăn về công việc, nên chọn tủ quần áo dạng trượt hoặc tủ quần áo cánh mở lề và các loại sẽ phù hợp nhất với bạn không gian. Cả hai đều có những mặt tích cực và tiêu điểm riêng, nhưng tại sao chúng ta lại nói tủ quần áo dạng trượt ở mức độ ưu tiên cao hơn, chúng ta cùng xem nhé.

Use not time

Tủ quần áo viền khung có xu hướng yêu cầu một khoảng trống khá lớn để mở hoàn toàn khi họ mở bên ngoài. Nếu thiếu khoảng trống cho cửa sổ cánh, chúng tôi có hướng dẫn bị cong hoặc biến dạng theo thời gian. The slide is not request any blank khoảng trống để mở nhờ chế độ trượt. Do đó, chúng tôi hoàn toàn bỏ qua các giới hạn về không gian. Vì vậy, khi chúng tôi tìm kiếm cách sử dụng không gian tốt hơn, tủ quần áo trượt có thể sử dụng ưu tiên.

Tủ quần áo

Dễ dàng cài đặt hơn

Tủ quần áo trượt dễ lắp hơn so với các loại cửa sổ có lề, bởi vì họ chỉ cần các ray đường được tạo ra, không cần khoan và các mộc đồ khác mà hệ thống truyền thông yêu cầu. Tủ quần áo có lề có thể mất một chút cài đặt thời gian và nó không dễ dàng lắm với tủ quần áo có lề.

Tiết kiệm chi phí

The small edge and do that is request with the number of big more, the material and the cost of the Hardware can to be for the side of the way of this transport system is drop down a little so with the path. Cửa sổ trượt có độ lớn hơn, điều này chỉ ra rằng chúng ta được yêu cầu với số lượng nhỏ hơn, do đó, giảm bớt vật liệu và công suất lao động. Các phần tử này có thể giúp giảm giá thành của cửa sổ.

Window width

Tủ quần áo của hệ thống truyền thông lề bản có giới hạn về chiều rộng mà chúng tôi có thể có. Theo thời gian, cửa sổ có chiều rộng lớn hơn 600mm có xu hướng bị căng lề và yếu theo thời gian. This path to the close not wrong way (close hơi bias) or thậm chí là cửa sổ bị rơi ra. This mode is not found at the fats a window. Hệ thống trượt sửa chữa có giới hạn lớn hơn nhiều về chiều rộng mà chúng tôi có thể thực hiện được, điều này cũng cung cấp rất nhiều thiết kế.

Độ khi sử dụng

Tủ quần áo cửa sổ có thể được mở tối đa một góc 90 độ, nhưng theo thời gian, góc này sẽ trở nên lớn hơn với công việc sử dụng, cho đến khi cánh cửa bung ra. Khi cửa sổ được mở, bất kỳ áp lực nào của ngôn ngữ nhập vào cửa sẽ gây căng thẳng hơn cho bản lề và có thể làm hỏng thêm khung. This mode is also being remove in the slide system as the external window.

Phối hợp với gương

Tất cả chúng ta đều thích có gương trong tủ quần áo, Cửa chớp dạng trượt có thể dễ dàng được chế tạo thành cửa chớp bằng kính hoặc gương. Nó cũng giúp chúng tôi thực hiện rất nhiều tùy chỉnh. Nhưng khi nói đến tủ quần áo có bản lề, chúng yêu cầu một khung rất chắc chắn và không nhiều lắm khi sử dụng gương.

Độ thẩm mỹ

Nếu bạn đã từng nhìn thấy cửa tủ quần áo trượt, chắc chắn bạn biết rằng chúng có thể trông vô cùng bóng bẩy và phong cách. Không giống như cửa bản lề, sẽ ngay lập tức làm cho không gian của bạn trông truyền thống, cửa trượt sẽ biến không gian của bạn thành một cái gì đó hiện đại. Bạn có thể sáng tạo với cửa trượt bằng cách giới thiệu nhiều tấm kính hoặc nhiều tấm kính. Ngay cả khi bạn tùy chỉnh cửa có bản lề để làm cho nó trông hiện đại, nó sẽ không bao giờ trông bóng bẩy hoặc phong cách như cửa tủ quần áo trượt.

Tôi không đề xuất bạn nên chọn các loại quần áo vì phụ thuộc vào không gian và yêu cầu cũng như sở thích của gia chủ. Tuy nhiên, sau tất cả những gì đã nói ở trên. Tôi tin bây giờ bạn có thể hiểu tại sao tôi nói tủ quần áo trượt là sự lựa chọn tốt hơn khi so sánh với quần áo bản lề. Về mặt lưu trữ, lắp đặt, tính năng và tủ mát kiểu dáng có ưu thế hơn hẳn. There are a hard to give up the the ngưỡng đúng khi lựa chọn tủ quần áo cho bạn ngủ.

Đơn vị cung cấp và thi công DAIKO uy tín hàng đầu tại Việt Nam

DAIKO tự hào là đơn vị thiết kế và thi công uy tín về nội thất chất lượng cao. Đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng của mọi người. Quy trình sản xuất khép kín với trang thiết bị hiện đại. Nếu quý khách có nhu cầu mua nọi thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá