Bạn đã từng nghĩ đến việc sắm một chiếc tủ quần áo đa công dụng cho gia đình chưa? Đa cộng dụng nghĩa là vừa có thể trang trí cho căn phòng thêm sinh động, đẹp hơn vẫn đáp ứng được nhu cầu đựng đồ của gia đình.

Mẫu tủ quần áo đẹp lạ

Gia đình bạn đang tìm một số mẫu tủ quần áo độc lạ vừa để trang trí vừa để đựng đồ cho căn phòng ngủ, hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế mới nhất của Nội thất Daiko dưới đây

Mẫu tủ quần áo không dùng cửa

Những mẫu quần áo đẹp của bạn sẽ được trưng bày ngay tại chính căn phòng của mình, đây là những mẫu đồ mà bạn đã rất kì công lựa chọn khi đi mua sắm.

Nên thì không có lý do gì bạn lại không để những bộ cánh xinh đẹp ấy tỏa sáng ngay với mẫu tủ quần áo không cửa để show toàn bộ. Mẫu tủ quần áo không dùng cửa cho căn phòng thêm màu sắc cùng với những bộ cánh đẹp.

Hiện nay, rất nhiều người vẫn e ngại khi kiểu tủ này dễ khiến căn phòng trở nên lộn xộn vì đồ dùng may mặc chưa bao giờ là dễ sắp xếp cả. Nên lựa chọn kiểu nội thất tủ quần áo không cửa này là một cách hay để bạn thể hiện tài sắp đặt khéo léo vốn có của mình.

Sẽ tự hào biết mấy khi có ai đó vào căn phòng của bạn và hết sức ngỡ ngàng trước sự gọn gàng, đẹp mắt của nó! Chắc chắn bạn sẽ vui lắm trước những lời trầm trồ khen ngợi của mọi người.

Ngoài ra mẫu tủ quần áo này còn giúp tiết kiệm được rất nhiều cho không gian căn phòng của bạn. Ngoài ra bạn có thể tha hồ sáng tạo căn phòng với mẫu này, bạn có thể trang trí thêm những món đồ mà bạn yêu thích tạo sự sinh động cho căn phòng.

 

Mẫu tủ quần áo cánh kính tiện lợi

Cùng với mẫu tủ quần áo ngày trước cánh tủ bằng nhiều chất liệu nhưng không được bền hoặc sẽ không tạo điểm ấn tượng cho căn phòng. Hiện nay Nội thất Daiko đã ra mắt sản phẩm tủ quần áo mới với mẫu cánh kính sang trọng cho mọi người chọn lựa. Với rất nhiều màu sắc cho mọi người lựa chọn, có cả mẫu kính trong mọi người có thể nhìn thấy rõ các sản phẩm được trưng bày bên trong.

Đặc điểm nổi bật là dù có cánh cửa nhưng nhìn như không có cánh cửa, bạn có thể trang trí căn phòng ngoài những bộ đồ đẹp mà bạn mất công chọn lựa kĩ càng hoặc những vật trang trí nhỏ xinh đem lại sự độc lạ cho căn phòng.

Một điểm nổi bật nữa với chất liệu cánh kính, mọi người rất dễ dọn dẹp chỉ cần sử dụng một bình xịt kính và một chiếc khăn lau là đẹp như mới, sáng bóng.

Mọi người ngày càng quan tâm đến nội thất gia đình và đặc biệt là những mẫu nội thất về tủ. Để có thể lựa chọn cho gia đình một mẫu tủ quần áo phù hợp hẳn bạn phải tìm hiểu rất nhiều. Chúc gia đình bạn sớm có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá