Với mẫu không gian phòng ngủ bình thường đã quá quen thuộc với mọi người. Từng chi tiết đều đã được làm đi làm lại rất nhiều lần. Nếu như bạn không muốn căn phòng ngủ của mình được thiết kế với một phong cách mới lạ hơn không. Hãy cùng thử tạo điểm nhấn với những mẫu tủ quần áo đẹp độc lạ dưới đây.

Các mẫu thiết kế phòng ngủ mới nhất

Phòng ngủ với những chiếc tủ quần áo đẹp về kiểu dáng và phong cách sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian nghỉ ngơi thư giãn và đầy đủ tiện nghi.

Điểm nhấn với chiếc tủ quần áo cánh kính.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với tủ áo rộng rãi, điểm nhấn với mặt tủ được lắp kính trong suốt cùng bộ khung bằng kim loại màu đen góp phần tạo nên vẻ đẹp cho phòng ngủ.

Với mẫu tủ quần áo rộng sẽ chứa được nhiều đồ cho bạn tha hồ đựng những bộ cánh mà mình yêu thích. Sở hữu một chiếc tủ quần áo cánh kính này trong phòng ngủ giúp không gian của bạn thêm sang trọng hơn, tinh tế hơn.

Phòng ngủ với tủ quần áo từ kính mờ

Không gian trong phòng ngủ này được thiết kế ấn tượng với đầu giường và trần ốp gỗ rất đẹp. Bên cạnh đó là không gian tủ quần áo đẹp được thiết kế kính mờ tạo không gian riêng cho người sử dụng. Phòng ngủ không gian rất đẹp được bố trí tủ áo âm tường rất đẹp, như một gian hàng thời trang sau giường ngủ.

Mẫu phòng ngủ trong không gian căn hộ nhỏ và đã được thiết kế với tủ áo như bức tường ngăn không gian phòng ngủ với phòng khách và phòng ăn.

Mẫu phòng ngủ có thiết kế tủ quần áo liền kệ sách

Những phòng ngủ có thiết kếhiện đại, tủ quần áo được thiết kế tận dụng góc tường và liền kề với kệ sách. Chiếc tủ này còn chứa được rất nhiều đồ hữu ích hơn là chỉ những bộ quần áo.

Mẫu phòng ngủ này rất hiện đại, với các tông màu và các chi tiết sản phẩm rất chất. Tủ quần áo được ẩn trong một bức vách bằng những thanh nan nhỏ. Không gian phòng ngủ lạ với chất liệu thiết kế thông dụng. Tủ quần áo đẹp được ẩn sau những bức tường màu xanh.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tủ kính lùa – biện pháp thay đổi không gian căn nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá