Khách hàng

Chào bạn!

Chị là Hạnh Dung ở khu đô thị Tân Tây Đô. Hiện tại chị đang có nhu cầu thiết kế cho phòng khách của gia đình sao cho không gian rộng hơn vì diện tích phòng khách nhà chị có 25m2. Bên mình có giải pháp nào không?

Giải đáp

Em chào chị!
Trước hết, em cám ơn chị đã tin tưởng Nội thất Daiko.

Phòng khách có thể nói chính là tâm điểm của ngôi nhà, là điểm nhấn chính trong mẫu thiết kế ngôi nhà. Đặc biệt với nhiều người thì việc đem lại một không gian phòng khách thoáng đãng, thoải mái mỗi khi bước vào là bước đầu tạo nên một không khí vui vẻ.

Qua những gì chị đã chia sẻ, bên em sẽ giới thiệu cho chị mẫu thiết kế dành cho phòng khách tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. 

Thiết kế phòng khách với đồ nội thất gỗ

Phòng khách hiện nay thiết kế rất đa dạng và phong phú, mang phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển, hoặc giao thoa giữa hiện đại và cổ điển. Tuy nhiên, để thiết kế một không gian phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy thẩm mỹ, cái nhìn tổng thể, đáp ứng được định mức đầu tư, phù hợp với tính cách của gia chủ, công năng sử dụng phù hợp,…

Với diện tích như vậy, chị có thể thiết kế đồ nội thất ở phòng khách như sau:

  • Sofa: nên lựa chọn những mẫu kích thước nhỏ, màu sắc pastel vui mắt, cách bố trí có thể là một sofa chứ L hoặc một sofa đôi kết hợp cùng ghế thư giãn, Kích thước (dài x rộng): 1800 x 800, với chi phí 5 – 7 triệu đồng.
  • Bàn trà: nếu chị chọn bàn trà gỗ tự nhiên thì giá thành sẽ cao hơn gỗ công nghiệp. Vì thế nếu muốn tiết kiệm chi phí, chị nên chọn bàn trà gỗ công nghiệp như gỗ HDF, MDF với giá là 1,5 -2 triệu đồng.
  • Kệ TV: sử dụng những dạng kệ kích thước nhỏ và vật liệu gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí trong khoảng giá 3 – 5 triệu đồng.
  • Decor trang trí: 500 – 1 triệu đồng.

Ngoài ra, ban công hứng được ánh sáng tự nhiên đem đến bầu không khí trong lành hơn, ánh sáng tự nhiên là điều mà ai cũng muốn. Kết hợp với hệ thống rèm cửa giúp căn phòng kín đáo hơn những lúc cần thiết.

Ngoài ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng nhân tạo. Nên có sự kết hợp giữa gam màu nóng và gàm màu lạnh để không làm mất đi cảm giác ấm áp. Hơn nữa, sự kết hợp của một vài ô lục giác trang trí, một vài cây decor trang trí tạo cảm căng tràn sức sống.

Hi vọng, qua bào viết này sẽ giúp chị có thêm ý tưởng trong quá trình thiết kế phòng khách của gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá