Ngày nay, không gian phòng khách là nơi mà gia chủ khá quan tâm bởi vì đây là nơi mà gia đình sum vầy, là không gian chung mọi người gần gũi, vui vẻ hàng ngày. Bên cạnh đó đây còn là nơi gia chủ tiếp khách tới chơi nhà nên việc thiết kế nội thất phòng khách sao cho đẹp, phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình đó là điều các gia chủ đều quan tâm.

Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp cho phòng khách nhà anh Tâm.

Mỗi không gian phòng khách sẽ phù hợp với những mẫu thiết kế khác nhau, vì vậy cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn để làm đẹp không gian của bạn.

Thiết kế đơn giản với các mẫu đồ vật

Với một không gian nhỏ thì một chiếc gương lớn đặt ngay trên bức tường cạnh phần ghế sofa sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn rất nhiều. Trên tường treo thêm các bức tranh kính hiện đại sẽ đem đến không gian sang trọng đẹp hợp. Đặc biệt là các bức tranh đơn giản một chút trừu tượng càng tăng sự độc đáo cho căn phòng.

Có thể lựa chọn một bộ ghế sofa màu nâu cùng với bàn trà hình chữ nhật bên dưới là tấm thảm màu đen sẽ tạo sự liên kết chặt chẽ cho căn phòng. Màu đen của chiếc thảm sẽ tạo chiều sâu cho không gian, ở phía bên cạnh tivi được gắn trên tường đối diện với chiếc gương lớn giúp tiết kiệm không gian.

Kệ tivi cũng sẽ được thiết kế khá đơn giản, khoảng trống có thể đặt thêm các lọ hoa khô hay một số quyển sách tạo thêm sự sinh động cho không gian. Đặc biệt có thể thêm các khung hình lưu giữ khoảnh khắc yêu thương của các thành viên trong gia đình, đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn thú vị cho căn phòng.

Bố cục cũng ảnh hưởng không nhỏ đến không gian.

Với cách thiết kế sẽ tạo mở không gian cho căn phòng, đặc biệt khi sắp xếp các đồ nội thất hợp lý cũng sẽ giúp gia đình có một căn phòng khách hoàn hảo. Giúp không gian sinh hoạt chung của gia đình trở nên đầm ấm hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá