Bếp không chỉ là không gian nấu nướng của các bà nội trợ mà còn là không gian ăn uống của mỗi gia đình. Với thiết kế chủ yếu của người Việt Nam là chung bếp ăn với khu vực nấu nướng vì vậy dù ít hay nhiều khu vực này dễ bị bám bẩn sau vài lần nấu ăn thức ăn sẽ bắn vào tường, kệ bếp và đây cũng là nơi rất hay bị ẩm ướt rêu mốc.

Không chỉ là loại kính màu ốp tường bếp thông thường, kính ốp bếp 3D là loại kính trang trí nghệ thuật có tác dụng biến không gian bếp của gia đình bạn thành một không gian nghệ thuật đầy sức hút. Chi tiết tranh 3D được tạo nên từ việc phun sơn cao cấp trên mặt sau của kính tạo nên cảm giác sống động đến lạ thường. Và bề mặt kính vẫn láng mịn, sáng bóng và tinh tế.

Một không gian bếp sử dụng kính ốp bếp 3D tạo nên cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn. Một bức tranh 3D có chiều sâu sẽ tạo nên một tầm nhìn thoáng đãng và mang lại cảm hứng cho người nội trợ và các thành viên trong gia đình.

Ưu và nhược điểm của kính ốp bếp cường lực?

Ưu điểm của kính cường lựuc là khả năng chống vỡ tốt hơn so với kính thông thường, màu sắc và kiểu dáng đa dạng từ đó độ thẩm mỹ cao, dễ lau chùi; chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Nhược điểm của kính cường lực là phải lau chùi thường xuyên nếu muốn sản phẩm được sáng bóng, mép cạnh của kính ốp bếp có thể dễ vỡ nếu bị va chạm.

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0981.769.366.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá