Ngày này, tủ rượu đẹp đang là một đồ nội thất được các gia chủ ưa thích. Tủ rượu âm tường là sự chọn lọc hoàn toàn đến điểm nhấn và đẳng cấp cho nội thất không gian.

Trước hết, bạn cần xác định vị trí đặt tủ rượu để có thể chọn được màu sắc, phong cách và kích thước tủ rượu phù hợp, làm gọn gàng hơn và tạo nên vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm cho không gian.

Tủ rượu kích thước âm tường theo tiêu chuẩn hiện nay

Các mẫu tủ rượu âm tường thường được thiết kế theo bố cục chung của ngôi nhà và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Thông thường, tủ rượu là dạng tủ lạnh, có nhiều ngăn bằng gỗ hoặc kim loại. Khi lựa chọn tủ rượu size to, bạn cần xem kiểu dáng và vị trí đặt tủ sao cho phù hợp với nội thất trong căn nhà.

tủ rượu

Nếu bạn đặt tủ rượu trong phòng, nên chọn những chiếc tủ có kiểu dáng cao để có thể tiết kiệm diện tích. Còn nếu tủ rượu được đặt ở bếp thì nên chọn low-type. Tuy nhiên theo phong thủy, không nên đặt tủ rượu ở vị trí đối diện với bếp nấu hay đặt cạnh bể.

Đối với tủ rượu kích thước không gian rộng không quá hạn chế mà có thể bố trí theo phong cách khác nhau tùy theo không gian nhà và sở thích của gia chủ.

Tủ rượu kích thước phổ biến nhất hiện nay thường cao từ 2,2-2,5m và có chiều sâu tường tối thiểu là 15cm đến 60cm.

Đối với tủ rượu nhỏ, âm tường là một giải pháp hữu hiệu tiết kiệm được không gian sống, vừa bảo đảm lưu trữ rượu bia vừa được kiểm chứng thẩm mỹ của gia chủ.

To response are also used as well as create a a it met time, the size of alcohol is design by the height from 1,6-1,9m and the depth from 15cm to 60cm.

To have the select to your new tủ rượu phù hợp với không gian gia đình, hãy liên hệ với nội thất Daiko để được tư vấn!

Đơn vị cung cấp và thi công DAIKO uy tín hàng đầu tại Việt Nam

DAIKO tự hào là đơn vị thiết kế và thi công uy tín về nội thất chất lượng cao. Đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng của mọi người. Quy trình sản xuất khép kín với trang thiết bị hiện đại. Nếu quý khách có nhu cầu mua nọi thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá