Kệ sách là một trong những đồ dùng nội thất hấp dẫn được sử dụng khá phổ biến ngày nay bởi ngoài chức năng để sách và cất chứa các món đồ lưu niệm, tranh ảnh còn đóng vai trò là vách ngăn của không gian cho những ngôi nhà có diệc tích hẹp, là background đẹp cho phòng khách, hay đơn giản là vật dụng trang trí tường, góc nhà tránh những khoảng trống.

Không những vậy, kệ sách hiện đại là một vách ngăn trang trí nội thất khá tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Không gian căn phòng sẽ được rộng rãi hơn và có thể bày biện nội thất thoải mái, sinh động với kệ sách treo tường.

Đẹp và sang trọng trong từng đặc điểm thiết kế, hính dáng và màu sắc là sự tiện dụng mà gỗ mang lại cho cuộc sống. Giá sách có màu gỗ tự nhiên hay được sơn màu tinh tế nhờ sự kết hợp  giữa những màu sắc mang lại thành công trong thiết kế nội thất phòng khách.

Những thông tin cần biết về giá sách hiện đại

Độ an toàn cho sức khỏe người dùng cao khi chọn nhiên liệu gỗ để sản xuất giá sách vì gỗ tự nhiên chống ẩm mốc, không mang hóa chất độc hại, chế tạo hoàn toàn từ thiên nhiên.

Hướng dẫn dùng:

Giá kệ nhỏ gọn với nhiều tính năng sử dụng có thể làm bàn, giá sách nhỏ…

Chất liệu: 

Gỗ MDF phủ melamine màu và vân gỗ.

Kích thước:

(D)900 x (R)300 x (C)500 (có bản vẽ bên dưới)

Màu sắc: 

Khách hàng tùy ý lựa chọn màu và mẫu vân gỗ tại cửa hàng.

Những chiếc kệ sách vừa đẹp vừa hiên đại sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông bắt mắt và sang trong hơn.Với chất liệu gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc và bền bỉ, hãy cùng Daiko biến tấu những mảng tường trống trải của nhà bạn thành những chiếc kệ sách sang trọng tiện dụng, lưu trữ được vô số sách vở, đồ trang trí hay vật dụng cần thiết mỗi ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá