Phòng ngủ là không gian riêng tư, không gian cá nhân, mang đậm cá tính của chủ căn phòng. Đây là không gian mà con người dành phần lớn thời gian trong cuộc đời để nghỉ ngơi, thư giãn. Do đó, nó thường thể hiện những gì cá nhân nhất, nổi bật cá tính cũng như gu thẩm mỹ, đồng thời thường được đầu tư và trang trí món đồ nội thất tinh tế để chăm sóc cho giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Giường ngủ là một trong những món đồ nội thất quan trọng, thiết yếu trong không gian phòng ngủ. Nó vừa đem lại giấc ngủ ngon cho người sử dụng, vừa để trang trí cho căn phòng.

Tổng hợp các mẫu giường ngủ hiện đại được ưa thích nhất

Ngày nay phòng ngủ thường bị giảm nhỏ diện tích nói riêng do nhu cầu tăng số lượng các phòng ở. Xu hướng giường ngủ hiện nay là đơn giản, gọn gàng, có thể đặt đóng làm ngay một cách tiện lợi.

Giường ngủ gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp đang ngày ngày thay thế gỗ tự nhiên do ưu điểm về sự tiện lợi và cả của nó. Giường ngủ làm bằng gỗ công nghiệp đnag là xu hướng mới nhất hiện nay. Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp được phủ Melamine hoặc Laminate, cùng cách thiết kế tinh tế sẽ là lựa chọn phù hợp cho những không gian phòng ngủ nhỏ.

Bên cạnh đó, người sử dụng có thể yêu cầu thiết kế thêm ngăn kéo ở dưới gầm giường để tận dụng tối đa không gian. Ngăn kéo đó bạn có thể để đồ vật, hay sách rất tiện lợi.

Giường ngủ thông minh

Hiện nay, với nhu cầu tiết kiệm không gian nhất có thể, nên các gia đình thường sử dụng giường ngủ thông minh, tích hợp nhiều chức năng. Giường ngủ này là loại giường có thể gập lên khi không sử dụng, sau khi gập gọn lên phía mặt sau có thể là giá để sách, sofa tùy theo mẫu thiết kế.

Với kiểu thiết kế như này rất phù hợp với những không gian nhỏ, đem lại sự tiện lợi và gọn gàng cho căn phòng.

Giường ngủ thiết kế hiện đại

Giường ngủ đẹp, hiện đại đôi khi được thiết kế với tủ đầu giường có vai trò cất giữ một số đồ dùng thường ngày và đặt đèn đầu giường, những đồ được cất thường là thuốc uống, những vật trang trí, đồ lưu niệm. Tủ đầu giường có hai kiểu phổ biến là hai tủ được đặt hai bên đầu giường và kiểu một tủ ở một bên giường để không gây cảm giác đơn điệu.

Các tủ đầu giường thể hiện rõ chức năng ngay trên thiết kế, có dạng tủ đầu giường kiểu ngăn kéo dài, loại ngăn kéo có thể di chuyển và cất giữ nhiều đồ. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Quý vị có thể xem thêm một số sản phẩm của DAIKO tại: https://noithatdaiko.vn/

Thông tin liên hệ: 

Nội thất DAIKO – Công ty TNHH đầu tư và phát triển DAIKO

Địa chỉ: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0981.769.366.

Giường ngủ đa năng cho nội thất

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Giường ngủ nhập khẩu DK-G-003

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Giường ngủ có ngăn kéo DK-G-002

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Giường ngủ có ngăn kéo DK-G-001

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ