Nội thất Daiko

Về Nội Thất Daiko

Nội thất Daiko (Công ty TNHH đầu tư và phát triển DAIKO) là đơn vị tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công nội thất. Với bàn tay và khối óc sáng tạo, đội ngũ Daiko đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình và dự án ở Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

– Nhà máy sản xuất nội thất rộng 2000m2, cùng đội ngũ kỹ sư và máy móc tiên tiến cho năng lực sản xuất vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

– 20.000+ dự án đã thực hiện.

– 200+ kỹ sư, công nhân viên.

Thông tin liên hệ:

  • * Trụ sở & Showroom: Số 11-A16, KĐT Geleximco, Đại lộ Nam Thăng Long, An Khánh
  • * Nhà máy sản xuất: Lô số 18, Đường N3, Cụm CN An Xá, TP Nam Định
  • Hotline: 0981.769.366
  • Email: noithatdaiko.vn@gmail.com

Dịch vụ và sản phẩm chủ đạo

Nội thất Daiko với các dịch vụ chính bao gồm: dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ thi công nội thất, ngoài ra Daiko cũng là nhà phân phối sản phẩm nhôm kính cao cấp và gỗ plywood cho nhiều đối tác nội thất lớn nhỏ cả nước. Sản phẩm chủ đạo của công ty bao gồm:

  • Nội thất cánh kính: tủ áo, tủ bếp, tủ rượu tủ trang trí, tủ giầy cánh kính cường lực, khung nhôm. Đây là thế mạnh tuyệt đối của Daiko.
  • Cung cấp gỗ Plywood cho toàn thị trường Việt Nam: với ưu thế là có nhà sản xuất quy mô 2000m2 cùng các máy móc gia công hiện đại. Daiko nhập khẩu gỗ Plywood 100% và cung cấp cho các đối tác.
  • Nội thất gỗ phủ PVC khắc CNC công nghệ cao: gỗ phủ PVC cho độ bền cao hơn nhờ khả năng chống nước chịu ẩm, chống mối mọt.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Luôn đặt ra và tuân theo sứ mệnh: “Kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”,  Nội thất Daiko luôn:

–  Tận tậm trong từng công trình, dự án

–  Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu các xu hướng mới trên thế giới.

–  Kiến tạo các không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng. 

–  Góp phần tạo dựng tổ ấm hạnh phúc, gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Tập thể cán bộ, công nhân viên Nội thất Daiko luôn tìm tòi, nghiên cứu, nâng cao năng lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng hoàn hảo. Phấn đấu năm 2020 trở thành đơn vị có thứ hạng cao trên thị trường thiết kế nội thất.