Kệ sách là một vật dụng không thể thiếu đối với những gia đình ngăn nắp hoặc những “mọt sách”. Với kệ sách thì không gian đọc sách cũng như không gian sinh hoạt của gia đình bạn trở nên sạch sẽ và có cảm hứng hơn.

Kệ sách là một món đồ nội thất mà dù là trong không gian phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của bạn đều cần đến để có được một nơi để bạn lưu giữ những quyển sách hay của mình.

Giá sách hiện đại có ưu điểm gì?

Công dụng cốt lõi của kệ sách để và lưu trữ sách nhưng ngày nay, nguyên tắc ấy đã được phá vỡ để giảm bớt tính cứng nhắc, dập khuôn của một giá sách. Đó là những mẫu thiết kế giá sách đẹp nhất ngoài việc chứa sách còn có thể xem như kệ trang trí hoặc đựng tivi tiện lợi mà rất đẹp mắt.

Phong cách hiện đại ngày càng được phổ biến bởi sự độc đáo và thu hút không thể cưỡng lại của nó. Áp dụng những màu sắc tương phản mang lại sự thành công trong việc tạo hiệu ứng thị giác. Những người chọn phong cách hiện đại là những người có cá tính quyết đoán, mạnh mẽ và yêu thích sự đổi mới.

Thông thường, màu được chọn để thiết kế giá sách hiện đại là trắng, đen, nâu hoặc vàng tự nhiên của gỗ. Giá sách đen nổi bật trên nền tường trắng tạo điểm nhấn cho một căn phòng khách là một cách phối hợp rất độc đáo.

Thiết kế kệ sách theo diện tích không gian sống

Ngoài ra, kệ sách treo tường giúp tiết kiệm không gian và tránh tình huống bị đổ ngã ngoài ý muốn.

  • Với những căn phòng rộng rãi, kệ sách để tiếp sàn là lựa chọn hiệu quả mang lại sự ấm cúng, sinh động cho ngôi nhà.
  • Còn với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp hoặc căn phòng có những bức tường trống trải, những góc chết thì kệ sách treo tường là giải pháp hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá