Ngày nay, cửa nhôm kính hiện đang trở nên thông dụng trong thiết kế nhà ở nước ta, bởi cửa nhôm kính đang dần thay thế cửa gỗ truyền thống vì giá thành phù hợp với mọi người. Cửa nhôm kính hay còn gọi tắt là cửa nhôm là loại cửa được làm từ hai vật liệu chính là nhôm và kính.

Phân loại cửa khung nhôm cánh kính.

Phân loại theo cách thức sử dụng có cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất và cửa sổ mở trượt. Phân loại theo nguồn gốc xuất sứ phân ra làm các loại cửa nhôm kính nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như tostem, zhongcai, xingfa. Cửa sản xuất bằng nhôm liên doanh trong nước như việt pháp, việt ý.

Phân loại theo màu sắc có cửa sơn bóng, cửa nhôm kính vân gỗ, và cửa nhôm kính sơn nhám. Chất lượng cửa phụ thuộc rất nhiều yếu tố chất lượng nhôm kính và phụ kiện kèm theo. Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính để chọn loại cửa nhôm kính phù hợp nhất.

Cấu tạo chung cửa nhôm kính

Cửa sử dụng các thanh nhôm profile được dùng trực tiếp tại nhà máy có chiều dày từ 1.2 đến 2.5 mm. Các thanh nhôm có hệ gân giúp làm tăng cứng hiệu quả cho cửa, bên cạnh đó các gân còn có tác dụng là điểm để bắt các vít nối.

Các thanh nhôm làm hệ khung cho lớp kính ở giữa. Kính có thể dùng kính gián an toàn hoặc kính cường lực để đảm bảo an toàn cho cửa. Hệ gioăng và keo làm kín khít nhôm và kính giúp cách âm cách nhiệt tốt hơn. Phụ kiện cửa như bản lề và khóa chốt

Ưu nhược điểm của cửa kính

Ưu điểm

Không cong vênh biến dạng do tác động cửa nhiệt độ và thời tiết.

Đa dạng về màu sắc kiểu dáng có thể đặt hàng màu sắc theo ý cửa chủ đầu tư.

Độ kín khít cao cách âm cách nhiệt tốt. chống thấm vượt trội

Giảm chi phí năng lượng cho căn nhà

Độ bền theo thời gian cao, không bị mối mọt và độ bền màu cao.

Tính thẩm mỹ cao phù hợp với hầu hết các phong cách kiến trúc.

Nhược điểm

Giá thành khá cao.

Liên hệ:

NoithatDaiko.vn bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể nhất để giúp bạn sở hữu những mẫu nội thất đẹp và ấn tượng cho không gian bếp của bạn.

Ứng Dụng:

Không chỉ được sử dụng làm cửa ra vào, các sản phẩm cánh kính DAIKO còn được ứng dụng rất thành công trong sản xuất các sản phẩm nội thất bao gồm tủ quần áo, tủ bếp cánh kính và các dòng sản phẩm nội thất cao cấp khác.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SDT: 0981769366

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO

VPĐD: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá