Tuy vậy, nhiều người vẫn còn e ngại vì khi lựa chọn sử dụng cửa kính cho ngôi nhà của mình vì nghĩ rằng vật liệu kính dễ bị vỡ do các yếu tố bên ngoài tác động như mưa bão hay kẻ xấu phá hoại, đồng thời cửa kính sẽ hấp thụ nhiệt từ bên ngoài, khiến không gian trong nhà bị nóng bức, không thoáng khí.

Đây đều là những vấn đề đến từ loại kính kém chất lượng. Nếu người tiêu dùng có được sự tư vấn đầy đủ, rõ ràng cho việc lắp đặt cửa kính thì sẽ có được một giải pháp về cửa đảm bảo cả chất lượng, sự tiện nghi lẫn tính thẩm mỹ cho công trình của mình.

Mức độ ưu chuộng của cửa kính văn phòng

Cửa kính văn phòng ngày càng được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi ở nhiều văn phòng, công sở, tòa nhà hiện nay đáp ứng đầy đủ được các tiêu chí hàng đầu của các nhà doanh nghiệp đưa ra đó là ngăn chia các khu vực làm việc, tối đa hóa tầm nhìn, không gian rộng hơn, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

canh-kinh-daiko

canh-kinh-daiko

Đặc tính kỹ thuật của cửa kính cường lực văn phòng:

Kính cường lực kết hợp với đồng bộ các phụ kiện như bản lề sàn, kẹp kính, khóa cửa kính, tay nắm cửa kính cường lực,… để đảm bảo được sư ăn khớp giữa các phụ kiện giúp hoạt động ổn định hơn,êm ái hơn. Góp phần tăng độ bền của cửa, thời gian sử dụng lâu dài hơn.

canh-kinh-daiko

  • Tạo không gian yên tĩnh: cửa kính văn phòng sẽ tạo ra không gian làm việc yên tĩnh, sẽ tập trung và công việc hơn không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh,
  • Không gian được nới rộng: cửa kính an toàn lắp cho văn phòng còn giúp cho khoảng không gian của bạn trở nên rộng hơn, phân chia các khu vực một cách dễ dàng.

canh-kinh-daiko

  • Toát lên sự sang trọng: cửa kính cho văn phòng với thiết kế hiện đại sẽ tạo được sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao qua đó phần nào thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp của bạn, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho công viêc, hoạt động kinh doanh của công ty
  • Cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm được diện tích, không gian thông thoáng
  • Thiết kế sang trọng, hiện đại
  • Hoạt động bền bỉ, an toàn.

canh-kinh-daiko

Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí cửa kính văn phòng bằng kính mờ, kính nghệ thuật, kính hoa văn để giúp cho không gian văn phòng làm việc được đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá