Nội thất đang được các kỹ sư xây dựng đầu ngành quan tâm để tạo nên một ngôi nhà thông minh sang trọng. Và theo khảo sát cho thấy xu hướng ngày nay, khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm nội thất hiện đại tân tiến và bộ tủ bếp cánh PVC lọt vào top sản phẩm bình chọn được ưa chuộng.

Tìm hiểu qua về nội thất bộ tủ bếp cánh PVC

Đây là một sản phẩm mới trên thị trường và chỉ có những người làm nội thất mới am hiểu về sản phẩm. Và bản thân khách hàng chưa có cơ hội tiếp xúc thì đây hẳn là một bài viết hoàn chỉnh, tin cậy để hiểu rõ về sản phẩm bộ tủ bếp cánh PVC

Cánh được có phải là 100% bằng PVC?

Câu trả lời là không. Với chất liệu gỗ phủ PVC có tính cách điện tốt và có tính mềm dẻo dễ gia công. Loại gỗ PVC này được ứng dụng phủ bảo quanh gỗ. Từ đó nó vừa dùng để tạo 1 lớp ngoài bảo vệ gỗ khỏi muối mọt đồng thời  tạo nênt điểm nhấn trang trí cho nội thất.

 Sản phẩm này được công ty sản xuất của Công ty TNHH Đầu Tư và Phát triển DAIKO gia công tại xưởng máy. Nắm bắt tâm lý mong muốn của người tiêu dùng “người Việt dùng hàng Việt”. Chất liệu gỗ ép công nghiệp đảm bảo chất lượng và phủ lớp bộ tủ bếp cánh PVC không chất độc hại.

Chất liệu tủ về thùng tủ và cánh là loại chất liệu gì?

Đầu tiên cần quan tâm đến chất lượng phần thùng của tủ. Thùng tủ để đảm bảo là bộ khung chắc chắn của tủ gỗ. Được làm từ gỗ ép công nghiệp sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu theo công nghệ nén ép dưới áp xuất đạt tiêu chuẩn thẩm định. Đảm bảo gỗ có độ cứng chắc chắn và không chứa chất độc hại.

 

Cánh được gia công gồm gỗ công nghiệp cộng thêm với chất phủ PVC tủ phủ trên bề mặt cánh. Bề mặt tủ có tính mịn và bền đẹp thích hợp với hạng mục tủ bếp và chính vì thế được các đơn vị thiết kế đánh cao.

Đây là một sản phẩm mới trên thị trường tại sao nó lại được lọt vào danh sách là một trong những chất liệu hàng đầu. Cùng xem những ưu điểm vượt trội của nó ngay sau đây.

Ưu điểm nổi trội vượt xa lên ngôi nhanh chóng

  • Thiết kế đa năng, tạo khoang linh động, bộ tủ bếp cánh PVC được thiết kế theo phong cách hiện đại. 
  • Màu sắc đẹp, đa dạng và có thế sản xuất màu giống như màu gỗ thật thậm chí có độ sang hơn màu gỗ. 
  • Nhẹ hơn chất liệu gỗ nên đươc ứng dụng làm tủ vừa giúp cân đối bản lề và tiện cho người sử dụng mở ra dễ dàng.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về bộ tủ cánh PVC. Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm mới này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để hiểu hơn về sản phẩm một cách chân thực nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.769.366 Nhận báo giá