Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Hà Nội

Slide background

Hiện nay, cuộc sống đã được nâng cao nên yêu cầu về không gian phòng ngủ cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Ai cũng muốn một không gian thoải mái và phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mình.

Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp cho không gian phòng ngủ với diện tích nhỏ

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì vậy, khi thiết kế căn phòng ngủ luôn đặt mong muốn và ý tưởng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt với căn phòng có diện tích nhỏ cũng sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Lựa chọn màu sắc hài hòa

Không gian phòng ngủ sẽ được thiết kế đẹp với màu trắng trên tường nhà. Màu trắng rất được mọi người ưu chuộng cho không gian, bởi sự tao nhã luôn hiện hữu qua các vật màu trắng. Ngoài ra còn sẽ kết hợp với các màu khác để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng.

Đầu giường ngủ sẽ được trang trí những bức tranh tạo cảm giác nhẹ nhàng mỗi khi ngắm. Đó có thể là những bức tranh hoa màu sắc xanh nhẹ nhàng, hay các bức tranh cánh đồng không quá phô trương nên sẽ tạo cảm giác đơn giản.

Sắp xếp các đồ vật trong căn phòng

Việc sắp xếp các đồ vật trong căn phòng cũng sẽ mang lại không gian thoáng cho căn phòng. Bàn làm việc được bố trí cạnh cửa sổ, phía trên là kệ sách kết hợp với để đồ trang trí, phía bên kia là tủ quần áo âm tường giúp căn phòng thêm gọn gàng hơn. Đặc biệt, ánh sáng trong căn phòng cũng được quan tâm, ngoài hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn trần thì còn ánh sáng từ ngoài cửa sổ giúp căn phòng luôn thông thoáng.

Qua các các mẫu thiết kế sẽ sẵn sàng mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về nội thất giúp cho bạn một không gian nội thất hoàn thiện nói chung và phong cách trong thiết kế phòng ngủ nói riêng.

Bài viết trước:

Bài viết sau:

4 điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng khách

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Những bộ phòng ngủ được yêu thích nhất trong năm 2019

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Mẫu thiết kế phòng ngủ với điểm nhấn tủ quần áo đẹp.

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Top 6 loại gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Gia công cánh acrylic chất lượng giá rẻ

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

7 bật mí thú vị về tủ bếp gỗ PVC có thể bạn chưa biết 

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ